Những câu hỏi thường gặp về RevitaLash

RevilaLash là gì? RevilaLash có hiệu quả không? RevilaLash thành phần như thế nào? … là thắc mắc chung của rất nhiều người về dòng sản phẩm mọc lông mày RevilaLash này. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu và cùng giải đáp các thắc mắc trên qua các thông tin sau đây

RevilaLash là gì?

RevitaLash là sản phẩm dưỡng lông mi, lông mày được bác sĩ nhãn khoa nổi tiếng Tiến sĩ Michael Brinkenhoff thành lập vào năm 2006 với mục đích ban đầu là giúp vợ Gayle của ông cảm thấy xinh đẹp trong cuộc chiến dũng cảm chống lại căn bệnh ung thư vú. Từ đó đến nay, thương hiệu ngày càng phát triển để tăng cường vẻ đẹp tự nhiên và cải thiện sắc đẹp lông mi, lông mày một cách tối đa nhất.

Sản phẩm RevilaLash có thử nghiệm trên động vật không?

Các thử nghiệm an toàn được thực hiện bởi công ty chúng tôi KHÔNG liên quan đến bất kỳ thử nghiệm trên động vật. Sản phẩm RevitaLash 100% không độc hại

RevitaLash có chứa Paraben không?

Sản phẩm RevitaLash không có chứa Paraben

Sản phẩm dưỡng lông mày RevitaLash hoạt động như thế nào?

Sản phẩm RevitaLash được chế tạo cẩn thận với công nghệ được cấp bằng sáng chế, giúp tăng sức khỏe tổng thể và kích thích mọc lông mày, lông mi giúp chúng đẹp một cách tự nhiên

Sử dụng sản phẩm RevitaLash như thế nào?

Đảm bảo cho vùng lông mày, lông mi của bạn khô trước khi sử dụng sản phẩm, bôi một lớp mỏng RevitaLash lên vùng lông mày, lông mi cần dùng. Để khô hẳn trước khi áp dụng các sản phẩm làm đẹp bổ sung.

Sản phẩm RevitaLash® Advanced Eyelash Conditioner dùng riêng cho lông mi, sản phẩm RevitaBrow® Advanced Eyebrow Conditioner được dùng riêng cho lông mày.

Nên dùng RevitaLash bao lâu một lần?

Sử dụng RevitaLash mỗi ngày một lần, có thể dùng buổi sáng hoặc tối trước khi đi ngủ

Bao lâu thì RevitaLash có hiệu quả?

Với mỗi người khác nhau, thời gian hiệu quả cũng khác nhau, có người thấy hiệu quả ngay lập tức, cũng có người sau hai tuần sử dụng RevitaLash mới thấy hiệu quả rõ rệt. Thời gian dài hay ngắn sẽ tùy thuộc cơ địa của mỗi người.

Một tuýp RevitaLash sử dụng được bao lâu?

Thông thường, một tuýp RevitaLash 3ml sử dụng được khoảng 4 tháng, tuýp 1,5ml sử dụng khoảng 4-6 tuần

Hạn sử dụng của RevitaLash là bao lâu?

Hạn sử dụng của RevitaLash chưa mở nắp là 2 năm kể từ ngày sản xuất. Hạn sử dụng đối với sản phẩm đã mở nắp là 1 năm.

Khi ngừng sử dụng RevitaLash điều gì sẽ xảy ra?

Khi bạn sử dụng Revitalash sẽ có hàng lông mi đẹp như mong đợi, tuy nhiên bạn nên tiếp tục sử dụng RevitaLash duy trì ít nhất 2 – 3 lần một tuần. Nếu bạn ngưng sử dụng REVITALASH® trong một thời gian dài thì lông mi của bạn sẽ dần trở về trạng thái ban đầu.

Có thể dùng RevitaLash với lông mày, lông mi đã xăm, hoặc phun hay không?

Bạn vẫn có thể dùng RevitaLash và chúng không ảnh hưởng đến lông mày, lông mi đã phun hay xăm của bạn, Tuy nhiên nếu bạn vừa mới xăm hoặc phun, đảm bảo rằng khu vực đó đã lành hoàn toàn trước khi sử dụng

RevitaLash có thể dụng cho trẻ em, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, bệnh nhân hóa trị hay không?

Sản phẩm RevitaLash  được nghiên cứu an toàn với người sử dụng, tuy nhiên sản phẩm chưa được thử nghiệm với trẻ em, do đó chúng tôi khuyến cáo rằng không nên sử dụng cho trẻ em dưới 18 tuổi.

Với tài liệu khoa học cùng kinh nghiệm lâm sàng, các chuyên gia đã kết luận rằng sản phẩm RevitaLash không an toàn khi sử dụng trong khi mang thai hoặc cho con bú, hoặc trong khi trải qua hóa trị.

Trên đây là những câu hỏi thường gặp về sản phẩm RevitaLash, nếu bạn có thắc mắc nào ngoài các câu hỏi trên đây hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để được giải đáp và hỗ trợ tư vấn thêm.